BỘ GÁ KÉO CÁP DỰ ỨNG LỰC
BỘ GÁ KÉO CÁP DỰ ỨNG LỰC được sử dụng cho máy kéo thép dùng để thí nghiệm, kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý của cáp dự ứng lực. Bộ kéo cáp dự ứng lực được nhập khẩu từ Trung Quốc có độ bền cao, có thể sử dụng cho nhiều loại máy kéo thép khác nhau.
BỘ GÁ KÉO CÁP DỰ ỨNG LỰC được sử dụng cho máy kéo thép dùng để thí nghiệm, kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý của cáp dự ứng lực. Bộ kéo cáp dự ứng lực được nhập khẩu từ Trung Quốc có độ bền cao, có thể sử dụng cho nhiều loại máy kéo thép khác nhau.
Giá bán: Liên hệ
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
MÁY KÉO THÉP THÍ NGHIỆM - WA-1000B - LUDA là thiết bị được dùng để thí nghiệm kéo, nén, uốn thép và một số vật liệu phi kim loại như mẫu bê tông, mẫu xi măng, mẫu gạch xây,... bằng những bộ gá chuyên dụng. Đây được coi là chiếc máy thép vạn năng trong ngành nghiên cứu, thí nghiệm, kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng. Máy kéo thép thí nghiệm Model WA100B của hàng LUDA Trung Quốc sản xuất có lực kéo, nén, uốn tối đa là 1000kn tương đương 100 tấn.

MÁY KÉO THÉP THÍ NGHIỆM - WA-1000B - LUDA

MÁY SIÊU ÂM MỐI HÀN USM 36-DAC dùng để kiểm tra khuyết tật siêu âm tiêu chuẩn. Phương pháp kiểm tra siêu âm sử dụng chùm sóng siêu âm chiếu vào vật liệu cần kiểm tra. Chùm siêu âm đi qua môi trường đồng nhất theo đường thẳng cho đến khi gặp biên âm thanh, tại biên âm thanh một phần âm thanh bị phản xạ trở lại.

MÁY SIÊU ÂM MỐI HÀN USM 36-DAC

MÁY KÉO THÉP 100 TẤN - WE1000B - LUDA là thiết bị dùng để thí nghiệm kéo thép, uốn thép, nén thép và một số kim loại khác với lực kéo lên tới 100 tấn tương đương 1000KN. Nó cũng có thể sử dụng để thí nghiệm các vật liệu phi kim như dùng để nén mẫu bê tông, nén mẫu xi măng, nén gạch cùng một số công việc khác bằng những bộ gá chuyên dụng,.... Có thể nói Máy kéo thép 100 tấn Model WE1000B của hãng LUDA Trung Quốc sản xuất là một chiếc máy vạn năng, nó có thể sử dụng vào nhiều công việc đa dạng.

MÁY KÉO THÉP 100 TẤN - WE1000B - LUDA

MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ - WEW-1000B - LUDA  là thiết bị dùng để thí nghiệm kéo thép, uốn thép, nén thép, cùng một số vật liệu xây dựng phi kim loại khác bởi các bộ gá chuyên dụng như nén, uốn mẫu xi măng, nén, uốn mẫu bê tông,... Máy kéo thép 1000kn Model WEW - 1000B hoạt động hoàn toàn tự động bằng bộ điều khiển và hệ thống máy tính hiện đại, toàn bộ cơ sở dữ liệu như kết quả thí nghiệm, biểu đồ, tốc độ gia tải, thời gian đều hiển thị trên màn hình màu kỹ thuật số LCD. Động cơ điện 220V/1Pha-2,1Kw mạnh mẽ là yếu tố quyết định.

MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ - WEW-1000B - LUDA

MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ - WEW-1000B - JINGYUAN là thiết bị dùng để thí nghiệm kéo thép, uốn thép, nén thép, cùng một số vật liệu xây dựng phi kim loại khác bởi các bộ gá chuyên dụng như nén, uốn mẫu xi măng, nén, uốn mẫu bê tông,... Máy kéo thép điện tử Model WEW - 1000B hoạt động hoàn toàn tự động bằng bộ điều khiển và hệ thống máy tính hiện đại, toàn bộ cơ sở dữ liệu như kết quả thí nghiệm, biểu đồ, tốc độ gia tải, thời gian đều hiển thị trên màn hình màu kỹ thuật số LCD.

MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ - WEW-1000B - JINGYUAN

MÁY UỐN TẠO HÌNH THÉP - GW40

MÁY UỐN TẠO HÌNH THÉP - GW40

MÁY KÉO THÉP THÍ NGHIỆM - 100 TẤN - JINGYUAN là thiết bị dùng để thí nghiệm kéo thép, uốn thép, nén thép và một số kim loại khác. Nó cũng có thể sử dụng để thí nghiệm các vật liệu phi kim như dùng để nén mẫu bê tông, nén mẫu xi măng, nén gạch cùng một số công việc khác bằng những bộ gá chuyên dụng,.... Có thể nói Máy kéo thép 100 tấn Model WE-1000B của hãng Jingyuan Trung Quốc sản xuất là một chiếc máy vạn năng, nó có thể sử dụng vào nhiều công việc đa dạng.

MÁY KÉO THÉP THÍ NGHIỆM - 100 TẤN - JINGYUAN

MÁY KÉO THÉP  200 TẤN là thiết bị dùng để thí nghiệm kéo-nén-uốn thép, ngoài ra nó còn được dùng để nén-uốn bê tông, xi măng và các loại vật liệu khác bằng những bộ gá chuyên dụng. Máy kéo thép 200 tấn (2000kn) do Việt Nam sản xuất bằng các linh kiện nhập ngoại nên chất lượng cao, nhưng giá thành lại rất hợp lý, phù hợp với mức đầu tư eo hẹp. Sản phẩn được bảo hành 12 tháng.

MÁY KÉO THÉP 2000KN GIÁ RẺ

MÁY KHIỂM TRA KHUYẾT TẬT MỐI HÀN - DA-400S (BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỪ TÍNH)

MÁY KHIỂM TRA KHUYẾT TẬT MỐI HÀN - DA-400S (BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỪ TÍNH)

MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ MODEL WES-1000B-JINGYUAN là thiết bị được dùng để thí nghiệm kéo, nén, uốn thép và một số vật liệu phi kim loại như mẫu bê tông, mẫu xi măng, mẫu gạch xây,... bằng những bộ gá chuyên dụng. Nhằm đánh giá chất lượng vật liệu xây dựng trước khi đưa vào sử dụng. Máy kéo thép điện tử Model WES-100B của hãng Jingyuan - Trung Quốc sản xuất có lực kéo-nén-uốn tối đa là 1000kn tương đương 100 tấn.

MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ MODEL WES-1000B-JINGYUAN

Máy kéo thép hay còn gọi là Máy kéo nén vạn năng, Máy thí nghiệm thép là thiết bị được sử dụng để thí nghiệm, kiểm tra, đánh giá tính chất cơ lý của vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu thép nói riêng. Trong ngành sản xuất, nghiên cứu, sử dụng vật liệu có rất nhiều tiêu chuẩn, rất nhiều thiết bị được sử dụng để đánh giá và thử nghiệm, xong Máy kéo thép thủy lực đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

MÁY KÉO THÉP - MÁY KÉO THÉP 1000KN - MÁY KÉO THÉP 2000KN

BỘ NGÀM KẸP THÉP (MÁ KẸP) sử dụng cho máy kéo thép dùng để kẹp kéo các loại thép tròn từ phi 14 đến phi 32, thép dẹt, thép tấm trong thí nghiệm, kiểm tra, đánh giá chất lượng thép. Bộ ngàm kẹp thép được chế tạo từ thép cứng đặc biệt và quá trình tôi luyện để đạt tới độ cứng nhất định.

BỘ NGÀM KẸP THÉP (MÁ KẸP)

BỘ GÁ KÉO BULONG ( BU LÔNG ) được sử dụng cho máy kéo thép dùng để kéo các loại bulong trong thí nghiệm kiểm tra, đánh giá chất lượng bulong thép. Bộ gá kéo bulong được sản xuất tại Việt Nam bằng thép cứng đặc biệt và trải qua quá trình tôi luyện để đạt tới độ cứng thích hợp.

BỘ GÁ KÉO BULONG ( BU LÔNG )

BỘ GỐI UỐN THÉP được sử dụng cho máy kéo thép dùng để thử uốn các loại thép, nhằm đánh giá chất lượng của thép. Bộ gối uốn thép được sản xuất tại Việt Nam từ thép cứng đặc biệt và qua quá trình tôi luyện để đạt tới độ cứng phù hợp.

BỘ GỐI UỐN THÉP

BỘ MÁY TÍNH ĐIỀU KHIỂN MÁY KÉO THÉP Bộ nâng cấp Model WEW-3100 có thể nâng cấp bất cứ máy kéo thép nào , kể cả những máy kéo thép cũ đang còn hoạt động. Phần mềm sử dụng là Testmaster III mới nhất của Trung quốc

BỘ MÁY TÍNH ĐIỀU KHIỂN MÁY KÉO THÉP

BỘ THÍ NGHIỆM KÉO NHỔ THÉP CẤY VÀ BULONG NEO là dụng cụ dùng để thí nghiệm kiểm tra kết cấu của thép cấy chờ ngoài hiện trường, trong các hạng mục công trình đã thi công.

BỘ THÍ NGHIỆM KÉO NHỔ THÉP CẤY VÀ BULONG NEO

Máy siêu âm khuyết tật kỹ thuật số cầm tay, kinh tế và mô hình thực tế. Nó kết hợp khả năng đo lường phát hiện lỗ hổng mạnh mẽ, lưu trữ dữ liệu phong phú và khả năng chuyển ngày kiểm tra chi tiết đến PC thông qua cổng USB tốc độ cao. Nó kết hợp phát hiện phạm vi đo của nó, thử nghiệm vật liệu mỏng, bộ lọc dải hẹp để cải thiện tín hiệu nhiễu trong ứng dụng có độ lợi cao, xung sóng để tối ưu hóa sự xâm nhập trên vật liệu dày hoặc có độ suy giảm cao.

MÁY SIÊU ÂM KHUYẾT TẬT MỐI HÀN

';